mùa hè

3 bí kíp tiết kiệm tiền hay nhất dành cho mùa hè 2020 !

Mùa hè năm 2020 sẽ là một mùa hè khác, không tệ hơn đâu mà chỉ khác thôi. Tùy vào những loại hoạt động bạn dự định mà làm và phát huy hết tiềm năng của chúng. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp 3 bí kíp hay nhất giúp bạn tiết kiệm tiền trong mùa hè này. Dưới đây là những gì bạn có thể thay đổi được trong danh mục hoạt động du lịch, thể dục và thực phẩm của mình để :

  • Du lịch nhưng làm cho giá cả vừa túi tiền hơn mà vẫn thú vị.
  • Giữ dáng và khỏe mạnh mà không tốn nhiều tiền.
  • Và làm cho những lựa chọn ăn uống có thể rẻ hơn bạn nghĩ!

Du lịch dựa trên ngân sách tiết kiệm!

Du lịch vào mùa hè năm 2020 sẽ, hoặc là nên được thuần phác hơn nhiều. Vì gần như chúng ta sẽ chọn ở lại đất nước của chúng ta, khám phá những địa điểm nội địa. Chẳng những sẽ không ngăn được những trải nghiệm và ký ức tích cực. Mà còn có thể giúp chúng ta tiết kiệm được tiền !

Đừng ở Airbnb’s hoặc khách sạn !

Hãy bắt đầu bằng câu nói trên, đừng dùng Airbnb’s (ứng dụng kết nối trực tiếp người có phòng cho thuê với người thuê phòng cần tìm chỗ lưu trú) hoặc khách sạn. Vì thuê nơi để ở chính là chi phí cao nhất trong toàn bộ chuyến đi. Cho nên điều này không đáng được quan tâm. 

Nếu bên ngoài trời ấm, cắm trại sẽ là một lựa chọn tuyệt trong trường hợp  bạn phải qua đêm. Thật sự là thú vị để thay đổi hoàn cảnh một lần trong một thời gian.Hãy tưởng tượng rằng chúng ta đang ngủ bên bờ biển hoặc đại dương nơi có thể nghe thấy tiếng sóng vỗ vào những bờ đá, líu lo chim hót. Chẳng phải điều đó nghe qua quá tốt để thành sự thật? Đoán xem như thế nào nếu nó lại là thực tế trước mắt cho bạn. Khi được cắm trại miễn phí, không phải trả bất kỳ gì để lấy được trải nghiệm tuyệt vời này. Không tốn hàng trăm đô la cho một hay hai đêm nghỉ. Và chính bằng cách này có thể giúp tiết kiệm số tiền cho vài thứ bạn muốn về sau này ! Bạn không nghĩ rằng đó là một sự thỏa hiệp tuyệt vời hay sao ?

Tự nấu ăn không phải là việc tệ bạc gì !

Chúng ta luôn chi tiêu rất nhiều tiền cho thực phẩm. Nhưng nó có đáng không nhỉ ? Trong thế kỷ 21, chúng ta đang nằm trong vòng tròn, đang cùng dòng chảy với mọi người khác và ngay cả lối sống của họ. Ngoài ra, chúng ta không thể tránh khỏi quảng cáo trên mọi góc “réo gọi” mua đủ thứ. Rằng nhanh, dễ dàng và đến ngay cửa nhà chỉ trong tích tắc. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không? Đúng là vậy nhưng đôi khi chúng ta nên rụt chân suy nghĩ lại nhé. 

Chúng ta không cho rằng việc đặt hàng mua thực phẩm hoặc đi ra ngoài mua nên hoàn toàn bị… dừng lại. Bạn có thể tự mình xử trí với chuyện này. Nhấn mạnh là xử trí hợp lý nó. Bởi nếu như hằng ngày chúng ta có thể nấu ăn ở nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy. Bởi ở hầu hết những hộ gia đình, khoản phí cho thực phẩm có thể đến ngay sau khi bạn thuê nhà / thế chấp hoặc bảo hiểm xe .

Những lợi ích của việc tự nấu ăn là:

  • Tiết kiệm tiền
  • Bạn biết chính xác những gì có trong thực phẩm bạn nấu (mục đích sức khỏe)
  • Học hoặc nấu với kỹ năng hiện có.
  • Và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình tại nhà.

Tự trồng rau

Việc tự trồng rau cũng có thể là một điều tuyệt vời để làm. Rau tươi, không có hóa chất thật tốt. Và điều đó thú vị khi làm như làm là một sở thích.

Chuẩn bị bữa ăn

Bằng việc chuẩn bị bữa ăn trong hơn một ngày có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền Bởi bạn sẽ không thường xuyên đến những cửa hàng để phải tốn chi phí nhiều hơn. Cũng vì thế giúp bạn tiết kiệm thời gian trong ngày.

Năng động bất chấp mà không cần đến phòng tập thể hình !

Tập thể hình và giữ sức khỏe đối với nhiều người trong chúng ta là một cơ chế đối phó giúp tinh thần vững vàng. Tuy nhiên, chúng ta không cần phải đăng ký thành viên phòng tập nào vào mùa hè khi mà có thể làm nó ở bên ngoài. Tất nhiên, đảm bảo giữ khoảng cách xã hội chạy hoặc sử dụng phòng tập thể dục ngoài trời hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. 

YouTube

Tập thể dục tại nhà bằng cách sử dụng những video trên kênh YouTube là cách hay. Hầu hết chúng ta đều có có thể truy cập YouTube. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn trên hàng ngàn video phù hợp với nhu cầu của bạn miễn phí! Vậy là bạn có thể dùng tiền thành viên miễn phí này vào một thứ khác cho cuộc phiêu lưu mùa hè năm 2020 của mình rồi !

Đổi phương tiện đi chuyển

Hãy cho “xế yêu” của bạn nghỉ ngơi khi bạn có thể lái chiếc xe đạp bụi bặm của bạn. Hoặc là đi bộ. Thay đổi này chẳng phải sẽ giúp bạn tiết kiệm 100% tiền vì chẳng phải lo lắng về xăng cộ, vé đậu xe, bảo hiểm, những dịch vụ đi lại… Bằng cách sử dụng một chiếc xe đạp hoặc đi bộ bạn sẽ có được buổi tập thể dạy trong ngày. 

Tóm lại

Việc tiết kiệm tiền có thể dễ dàng nếu như bạn có những công cụ và tư duy phù hợp để thay đổi thói quen của bạn. Điều này có vẻ khó khăn nhưng qua thời gian bạn sẽ thấy rằng không phải quá khó. Như các ví dụ đưa ra trong blog này, bạn có thể tìm thấy một sự thay thế hợp lý cho rất nhiều thứ khác. Và đó là lý do tuyệt diệu bởi bạn có thể chuyển hướng dòng tiền của mình, tiết kiệm và sử dụng chúng cho chuyến đi du lịch địa phương hoặc mua công nghệ mới. Hãy dùng thử và bạn sẽ không hối tiếc đâu ! Để có thêm thông tin hữu ích về việc tiết kiệm tiền, hãy vào xem blog của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>