Vay tiền nhanh Cashwagon – Nhận tiền mặt chỉ trong 24 giờ

SỐ TIỀN VAY1,000,000 VND
Tối đa 10,000,000 VND
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ30 ngày
HOA HỒNGlãi suất 40%
Tuổi22-50

Ưu điểm: Cashwagon kết hợp cùng đối tác Lentech nên có tiềm lực tài chính mạnh. Có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 để kịp thời xử lý hồ sơ.

Khuyết điểm: Kênh thanh toán khoản vay còn hạn chế. Bạn chỉ có thể thanh toán khoản vay bằng cách nộp tiền mặt tại ngân hàng và chuyển khoản đến Vietcombank hoặc VP Bank.

Cashwagon Vietnam

Cashwagon là một tổ chức cho vay trực tuyến tại Việt Nam. Tuy hiện nay, những gói dịch vụ tài chính mà đơn vị này cung cấp còn hạn chế, nhưng không thể phủ nhận, Cashwagon có tốc độ phê duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng – vốn là tiêu chí rất quan trọng đối với những người đang cần vay tiền.

Đặc điểm của khoản vay

Cashwagon đem đến cho bạn cảm giác khá an tâm và thoải mái khi lựa chọn mức độ khoản vay và thời gian tất toán vì đây là một trong những tổ chức không giới hạn khoản tiền vay tối thiểu, miễn là bạn có thu nhập ổn định và có khả năng thanh toán.

Bạn có thể vay 1.000.000, 5.000.000 hay thậm chí là 10.000.000 trong khoảng thời gian tùy chọn từ 10 ngày, 20 ngày cho đến 30 ngày với lãi suất linh động tùy thị trường.

Mang ưu điểm của loại hình cho vay trực tuyến vốn đang dần trở thành xu hướng hiện nay, Cashwagon khá khôn ngoan khi đánh mạnh vào lợi thế “Xử lý và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng” của mình.

Chỉ vài thao tác nhấp chuột trên trang cashwagon.vn, bạn đã có thể nộp đơn xin vay và mất từ 5 – 20 phút chờ xử lý và xét duyệt. Sau khi được đội ngũ nhân viên của Cashwagon xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản trong vòng 24 giờ, đôi khi chỉ mất có 3 phút.

Cashwagon giới hạn độ tuổi khách hàng từ 22 – 55 tuổi nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng khoản vay.

Hồ sơ vay vô cùng đơn giản với những thông tin cá nhân cơ bản cùng số tài khoản ngân hàng.

Tất nhiên, với những khách hàng lần đầu tiên vay tại Caswagon, bạn khó có thể vay vay số tiền cao nhất cho phép.

Thế nhưng, nếu đã từng vay tại Cashwagon.vn và có lịch sử thanh toán tốt, bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ vay thêm khi chưa đến hạn tất toán, đồng thời được tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hàng năm.

Cách nộp hồ sơ vay

Khác với những cách thức vay tiền thông thường với nhiều quy trình xử lý và thủ tục giấy tờ phức tạp, Cashwagon rút ngắn toàn bộ công đoạn đó bằng những cú nhấp chuột đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể xử lý chỉ trong 3 phút.

Những gì bạn cần làm là truy cập website Cashwagon.vn và lựa chọn khoản vay mong muốn, sau đó nhấn vào ô “Đăng ký vay ngay”.

Ở trang tiếp theo, sau khi điền những thông tin cá nhân cơ bản về gia đình, nghề nghiệp, bạn nhấn “Hoàn tất” và chờ hồ sơ xét duyệt trong vài phút.

Tất toán khoản vay

Cũng giống như các hình thức vay khác, ở Cashwagon, bạn cũng có trách nhiệm phải thanh toán khoản vay khi đến hạn.

Thông tin này cũng đã được Cashwagon đính kèm vào hợp đồng vay khi gửi qua email cho bạn.

Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó khiến bạn không thể thanh toán đúng hạn, một khoản phụ phí sẽ được áp đặt vào hồ sơ bạn vì sự chậm trễ này.

Hỗ trợ

Cashwagon cung cấp nhiều kênh liên lạc 24/7 nhằm tạo thuận lợi cho những khách hàng cần hỗ trợ.

Cách thông dụng nhất và nhanh nhất có lẽ là số điện thoại Hotline.

Bạn có thể gọi điện qua số này để được giải đáp mọi thắc mắc về hình thức vay tiền, cách nộp hồ sơ vay, tất toán khoản vay hay gia hạn hợp đồng…Ngoài ra, bạn cũng có thể liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua email, hoặc qua trang Facebook chính thức của Cashwagon.

Bên cạnh đó, danh mục “Các câu hỏi thường gặp” được đăng khá chi tiết và rõ ràng trên Cashwagon.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin và cái nhìn tổng quát về hình thức vay tiền ở đây hơn.

Kết luận

Khi bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp mà không biết phải “xoay” từ đâu, thì những tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến như Cashwagon có lẽ sẽ là lựa chọn hợp lý vì có ưu điểm nhanh chóng, đơn giản và không phải qua nhiều khâu xét duyệt phức tạp.

Tuy có thể bạn sẽ không hài lòng vì đôi lúc lãi suất hơi cao so với thị trường nhưng chỉ vài  thao tác đơn giản trên máy tính, mọi vấn đề tài chính của bạn đã được giải quyết.

Với ưu điểm tốc độ xét duyệt nhanh chóng và khâu hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nếu lâm vào tình huống phải vay tiền gấp để giải quyết trục trặc tài chính, Cashwagon vẫn là lựa chọn đầu tiên của tôi.