Doctor Đồng – Vay tiền online chỉ trong 1 ngày

SỐ TIỀN VAY2,000,000 VND
Tối đa 10,000,000 VND
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ30 ngày
HOA HỒNGlãi suất 39%
Tuổi22-60

Ưu điểm: Chỉ cần CMND để hoàn tất thủ tục vay trong cùng ngày.

Khuyết điểm: Doctor Đồng yêu cầu lãi suất cao hơn hầu hết các công ty khác.

Doctor Đồng là công ty phục vụ các khách hàng từ 22 – 60 tuổi với các khoản vay ngắn hạn từ 1-10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Được cung cấp bởi đối tác của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Thủ tục được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, và an toàn. Nhân viên thường xuyên nhắn tin hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại để bảo vệ thông tin và khoản vay tốt nhất.

Những điều cần biết trước khi vay tiền qua Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp hạn mức vay từ 1-10 triệu đồng cho mọi khách hàng từ 22-60 tuổi.

Khi tới hạn nhận giải ngân, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Doctor Đồng. Tương tự, cũng sẽ có 1 tin nhắn nhắc nhở bạn khi tới hạn thanh toán khoản vay. Công ty yêu cầu khách hàng phải thanh toán theo đúng ngày trên hợp đồng vay. Nếu bạn muốn trả sớm hoặc trễ hơn so với ngày đã quy định, hãy truy cập website doctordong.vn để tìm hiểu thêm thông tin, hoặc liên hệ qua số điện thoại của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi vay qua doctordong, bạn được hưởng lãi suất hợp lý 10,95%/năm. Bạn nên xem xét mọi điều khoản trên hợp đồng thật cẩn thận. Sau khi đơn của bạn được chấp thuận (khoảng 2-10 phút sau khi nộp), bạn sẽ nhận được tiền sau 24 giờ hoặc nhanh hơn.

Các điều lệ khác gồm thu nhập hàng tháng của khách hàng cần phải hơn 2 triệu đồng hàng tháng. Ngoài ra, bạn phải có CMND hợp lệ và cần các giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Để vay thêm tiền trước hoặc sau khi thanh toán khoản vay cũ, bạn hãy liên hệ dịch vụ tư vấn qua số điện thoại hoặc email. Bạn cũng có thể đến trung tâm của Doctordong vn để được tư vấn trực tiếp.

Khách hàng có thể nhận khuyến mãi hoặc các dịch vụ kèm theo tùy từng thời kỳ. Hãy cập nhật thông tin về doctor Đồng qua website chính để không bỏ lỡ các quà tặng trong năm.

Các bước hoàn thành thủ tục vay tiền nhanh trong 1 ngày

Để đăng ký và vay tiền online qua Doctordong, bạn cần làm theo các bước sau

1. Truy cập doctordong.vn

Nếu đây là lần đầu truy cập của bạn, hãy chọn khoản vay, thời hạn, điền họ tên, số điện thoại, và mã giới thiệu (nếu có). Sau đó nhấn “VAY NGAY”

2. Hồ sơ đang xét duyệt

Sau khi bạn thành công đăng ký vay, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để xác nhận mọi thông tin và cho bạn biết kết quả.

3. Nhận tin nhắn

Bạn sẽ nhận được tin nhắn qua điện thoại cho biết khoản vay được chấp thuận. Sau đó bạn nên xem kỹ hợp đồng và gửi thông tin về cách thức nhận tiền của bạn.

4. Nhận tiền

Bạn có hai lựa chọn để nhận khoản vay:

Cách 1: Dùng tài khoản ngân hàng mà bạn đứng tên

Cách 2: Đến các điểm giao dịch của Doctor dong để nhận tiền mặt. Các điểm giao dịch bao gồm Viettel, SCB, Payoo, và Momo. Khi đi, hãy mang theo CMND bản chính, và mã số mà nhân viên gửi qua tin nhắn.

Quy định thanh toán khoản vay

Khi gần tới hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn của Doctordong. Cũng tương tự như khi nhận tiền, bạn cũng có nhiều phương thức để thanh toán khoản vay cho công ty.

  1. Các cửa hàng liên kết với Payoo
  2. Các điểm giao dịch hoặc đại lý của Viettel
  3. Ứng dung điện thoại Bankplus của Viettel
  4. Các chi nhánh của ngân hàng SCB
  5. Các điểm giao dịch của Momo

Lưu ý: nếu bạn thanh toán trễ, bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh sau đó. Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Doctor Đồng để biết thêm chi tiết.

Mang giấy tờ cần thiết khi thanh toán: CMND bản chính, số hợp đồng.

Sau khi thanh toán hãy chờ nhận Biên Lai và kiểm tra mộc đóng dấu của công ty. Không nhận biên lai viết tay.

Liên hệ dịch vụ hỗ trợ

Công ty Doctor Đồng cam kết cung cấp hỗ trợ tốt nhất với nhiều lựa chọn cho mọi khách hàng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên bất cứ khi nào trong suốt thời hạn vay tiền hoặc có thắc mắc về các khoản vay. Hãy liên hệ với Doctor Đồng qua email, website, hoặc điện thoại.

Tổng kết

Hãy đến với Doctor Đồng khi bạn cần vay tiền gấp trong ngày hoặc muốn vay tiền trực tuyến. Các thủ tục luôn được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, an toàn, với lãi suất hợp lý phù hợp với mọi khách hàng. Chúc bạn vay tiền online qua doctordong.vn thành công.