Với Oneclickmoney bạn có thể vay tiền online trong 30 phút không cần giấy tờ

SỐ TIỀN VAY1,000,000 VND
Tối đa 10,000,000 VND
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ10 – 30 ngày
HOA HỒNGlãi suất 39.9%
Tuổi22-60

Ưu điểm: Vay tiền nhanh chóng an toàn trong ngày không cần giấy tờ.

Khuyết điểm: Vay tối đa 10 triệu đồng, chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Công ty One Click Money phục vụ các khách hàng cần vay tiền online không cần giấy tờ. Các bước vay tiền và thanh toán diễn ra nhanh chóng, minh bạch, và thuận tiện cho người đi vay không muốn gặp mặt trực tiếp, nhưng vẫn tuân thủ mọi điều kiện của pháp Luật Việt Nam. OneClickMoney là công ty lớn, cam kết hoàn thành trách nhiệm vay vốn, đảm bảo khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình.

oneclickmoney.vn - one click money - 1click money logo

Đặc điểm khoản vay ngắn hạn

Khách hàng có thể vay từ 1-10 triệu cho mỗi lần vay tại OneClickMoney. Chỉ cần truy cập Oneclickmoney.vn, hoàn tất các bước đăng ký vay, bạn có thể nhận được tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Quá trình diễn ra nhanh chóng khoảng 15 phút và 30 phút chờ đợi sau đó cho việc xét duyệt. OneClickMoney quy định, khách hàng sẽ nhận được tiền vay sau 1 ngày khi đã được chấp thuận.

Hình thức thanh toán khoản vay khá đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng. Bạn hãy đến địa điểm giao dịch của ViettelPost gần nhất, cung cấp CMND và thanh toán tiền nợ. Sau đó, nhân viên sẽ gửi bạn một hóa đơn chứng nhận.

Số tiền thanh toán gồm có vốn vay và tỷ lệ lãi suất. Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy theo số tiền và thời hạn vay của bạn. Ví dụ: Bạn vay 1 triệu đồng trong 10 ngày, số tiền thanh toán sẽ là 1 triệu 210 ngàn đồng. Công ty sẽ cho bạn biết trước khi vay.

Khoản vay chỉ dành cho các khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, có thu nhập ổn định, tuổi từ 22 – 60.

Ngoài các điều kiện cơ bản trên đây, 1click Money Vietnam còn có một số các điều khoản phụ thêm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người đi vay, như gia hạn thanh toán khoản vay, và hoàn trả khoản vay trước thời hạn.

Vay tiền ngắn hạn như thế nào?

Trước tiên, bạn cần một thiết bị đã được kết nối internet, các thông tin cần thiết để đăng ký khoản vay, gồm có CMND, điện thoại, và một tài khoản ngân hàng hợp lệ.

Bước 1: Đăng ký khoản vay trên website chính của 1 Click Money. Điền đầy đủ thông tin vào đơn trực tuyến.

Bước 2: Xác nhận mã tin nhắn OTP được công ty gửi qua điện thoại của bạn.

Bước 3: Xác nhận mọi thông tin đã cung cấp là chính xác với nhân viên công ty khi họ liên hệ.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng trong 1 ngày, có thể sớm hoặc muộn hơn tùy từng ngân hàng.

Điều kiện thanh toán khoản vay

Tất cả các khoản vay cần phải được thanh toán đầy đủ và đúng hạn như đã cam kết khi đăng ký vay. Để thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc đến một phòng giao dịch của Viettel Post gần nhất.

Khi đi thanh toán, đừng quên mang theo CMND để tránh xảy ra các sai sót. Sau khi trả nợ, bạn sẽ nhận được hóa đơn xác nhận.

Bên cạnh đó, nếu bạn có các thắc mắc về thanh toán khoản vay, hãy liên hệ với công ty cho vay qua điện thoại, hoặc email để nhận được thông tin chính xác nhanh nhất.

1clickmoney cho phép khách hàng gia hạn thời gian thanh toán nếu có nhu cầu. Bạn cần liên hệ với chuyên viên của công ty trước khi đến hạn. Ngoài ra, bạn cần thanh toán hơn 40% tổng tiền nợ.

Nếu không thanh toán đúng hạn, khách hàng có thể bị phạt bằng nhiều hình thức như tăng phí phạt, dựa trên thỏa thuận khi đăng ký vay.

Công ty sẽ nhắc nhở khách hàng bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi để chắc rằng, bạn không quên ngày thanh toán khoản vay.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Nếu bạn cần thêm thông tin cụ thể, hoặc cần tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ OneClickMoney, hãy liên hệ với công ty qua email, zalo, facebook, hoặc số điện thoại. Giờ làm việc từ 8:00 – 19:00 các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật. Xem cách thức liên hệ tại đây.

Nếu bạn muốn tim hiểu thêm về khoản vay ngắn hạn của công ty, hãy truy cập vào trang “Hỏi và trả lời”.

Công ty cho vay OneClickMoney cam kết các khoản vay ngắn hạn không cần giấy tờ. Mọi dịch vụ diễn ra minh bạch, nhanh chóng, và thuận tiện cho các khách hàng đủ điều kiện đi vay. Tuy nhiên, số tiền cho vay chỉ giới hạn trong 10 triệu đồng, và không thích hợp cho các dự án kinh doanh, đầu tư lớn. Nhìn chúng, đây vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn đang cần một khoản tiền vừa phải trong ngày.