Vay tiền online nhanh và uy tín nhất vớI Tamo.Vn

SỐ TIỀN VAYTối đa 10,000,000 VND
ĐIỀU KHOẢN TRẢ NỢ30 ngày
HOA HỒNGlãi suất 45%
Tuổi22-60

Ưu điểm:

Tamo.vn là hệ thống cho vay tài chính trực tuyến an toàn và uy tín, hỗ trợ nhu cầu tài chính 24/7 với thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 3 phút mà không cần cung cấp bất cứ giấy tờ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập hàng tháng.

Khuyết điểm:

So sánh với các công ty tài chính trực tuyến khác, giới hạn vay trên Tamo.vn khá nhỏ (tối đa 3 triệu đồng cho khách hàng mới và 15 triệu đồng cho khách hàng cũ) trong 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng không thể vay nhiều khoản vay trên Tamo.vn tại một thời điểm.

Tamo - Tamo.vn logo

Nói về Tamo.vn:

Tamo.vn là nền tảng tư vấn, giải đáp và chuyên đưa ra các giải pháp hỗ trợ tài chính online 24/7 hỗ trợ các nhu cầu tại chính đột xuất một cách nhanh chóng với quy trình cực kì đơn giản và lãi suất ưu đãi

Đặc điểm của Tamo.vn

  • Là dịch vụ tài chính online uy tín và an toàn nhờ quy trình vay rõ ràng và đáng tin cậy.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút. Quá trình đăng ký hồ sơ chỉ mất vài phút. Khách hàng có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập trên Tamo.vn thay vì tạo tài khoản mới
  • Hồ sơ vay cực kì đơn giản, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân (Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ Căn cước) và ảnh chân dung.
  • Đa dạng hình thức nhận tiền, qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ – Debit card (nếu người vay là chủ thẻ). Hoặc người vay có thể đến trực tiếp tại các điểm giao dịch đối tác Tamo.vn để nhận tiền.
  • Không kén khách hàng, chỉ cần người vay là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, có nguồn thu nhập ổn định.
  • Với người vay mới, giới hạn tiền vay là 3 triệu đồng. Hạn mức vay này sẽ tăng lên đến 15 triệu đồng nếu đã từng vay tại Tamo.vn. Nhưng bù lại, Tamo.vn đưa ra mức lãi suất đặc biệt cho khách hàng lần đầu vay tại đây.

Điều khoản hoàn nợ

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Tamo.vn là người vay có thể kiểm tra thông tin chi tiết khoản vay của mình như ngày đến hạn, số tiền cả gốc lẫn lãi cần phải thanh toán.

Nếu đến ngày mà không thể thanh toán, Tamo.vn hỗ trợ gia hạn ngày thanh toán đến 30 ngày với một mức phí dịch vụ tượng trưng.

Khi thanh toán khoản vay, người vay có thể lựa chọn đến điểm liên kết đối tác của Tamo.vn hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Hỗ trợ:

Mọi thông tin, thắc mắc hay câu hỏi về khoản vay, khách hàng có thể tìm kiếm trên website Tamo.vn, hoặc trong mục “Câu hỏi thường gặp. Nếu vẫn còn thắc mắc khác, người vay có thể liên hệ qua điện thoại đến hệ thống tư vấn của Tamo.vn qua hotline từ thứ 2 đến thứ 6 (8:00 – 18:00). Tamo.vn cũng có đội ngũ hỗ trợ tư vấn và giải đáp khách hàng vay qua email.

Kết luận

Với mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu vay tiền đột xuất của khách hàng, Tamo.vn ngày càng được tin dùng tại Việt Nam. Điểm bất lợi tại Tamo là hạn mức vay khá nhỏ, và người vay chỉ có một khoản vay trong một thời điểm.