tiết kiệm

Làm sao để tiết kiệm dụng cụ học tập?

Năm học mới đang đến gần thì tại các cửa hàng, trên truyền hình và mạng xã hội những quảng cáo cũng rầm rộ xuất hiện. Đó là một lần nữa lặp lại- thời điểm trong năm- khi tháng Tám sắp kết thúc, tháng Chín đang đến. Cùng với những kỳ vọng thú vị, mới mẻ về năm học sắp đến ! Năm 2020 đã là một năm khác nhưng thói quen mua sắm và tất cả những thứ nhu cầu thiết yếu thì vẫn vẹn nguyên. Bạn có thể không “rộng rãi” về tài chính, nhưng Tien24 có bí quyết về những cách tiết kiệm. Thông qua việc thay đổi một chút hành vi mua sắm thông thường và tâm lý đằng sau chuyện đó !

Chúng tôi sẽ nói về:

Thương hiệu là cái không cần thiết!

Số lượng không phải là chìa khóa!

Sản phẩm không phản ánh những khả năng của bạn!

Nếu bạn quan tâm, hãy tiếp tục đọc nhé !

Thương hiệu không phải là điều cần thiết!

Khi đi mua sắm cặp sách, vở, bút – trẻ em sẽ bị thu hút ngay vào những đồ dùng có logo  thương hiệu vì chúng dường như ” xí ngầu” hơn. Nhưng khi tài chính không ủng hộ bạn. Điều quan trọng hàng đầu chẳng phải là sở hữu những sản phẩm có thương hiệu tốt nhất. Đó là tất cả điều quan trọng nếu như sản phẩm không thương hiệu mà hoạt động và thực hiện được công việc. Nên có thể tiết kiệm bằng cách thay thế một số sản phẩm cao cấp hơn bằng những sản phẩm thông thường. Và dùng số tiền cho sau này hoặc dùng để mua thêm thứ khác. 

Số lượng không phải là chìa khóa!

Năm học mới đến cùng niềm hứng khởi về những đợt sản phẩm mua sắm mới. Những đứa trè đang chộn rộn để chọn những thứ cần thiết mà chúng thích nhất. Và thế là số lượng dụng cụ mua sắm có thể nằm ngoài dự tính. Cha mẹ phải nhận thức được những gì là cần thiết và những gì là không. Chìa khóa chính khi mua sắm đồ dùng học tập là nên mua tại mức tối thiểu. Sau này nếu con bạn đã dùng hết bạn có thể dễ dàng mua nó. Bằng cách đó phụ huynh con em có thể tiết kiệm. Và tài khoản ngân hàng của họ ngược lại cũng khỏi phải gánh chịu nhiều khoản chi phí cùng lúc.

Sản phẩm không phản ảnh khả năng của bạn!

Chúng tôi biết nói thì dễ hơn là chấp nhận sự thật rằng bạn có thể sống mà không sở hữu một chiếc ba lô hàng hiệu! Trong nhiều trường hợp thương hiệu chẳng thể  thay đổi bất cứ điều gì cả. Điều khác biệt duy nhất là logo và giá cả. Hơn nữa, những sản phẩm không có thương hiệu, trong một số trường hợp, thậm chí còn có chất lượng tốt hơn rẻ hơn. Cho nên hãy tiết kiệm với những sản phẩm đó! Niềm đam mê, động lực và lòng tò mò của con trẻ không đến từ những thứ đồ vật  mà  đến từ chính bản thân chúng. Công việc của cha mẹ cần làm là thay đổi tư duy của trẻ, dạy bảo chúng không chạy theo mọi thứ ồn ào và bóng bẩy- với tâm lý vật chất  gắn chặt với sự thành công. Trẻ em có thể “giữ vững” lập trường của chúng và thành công dù có hay không những thứ xa xỉ. Khi mà tất cả phụ thuộc vào giáo dục và sự đánh giá thấp giá trị của vật chất.

Tóm lại

Chúng tôi không khuyên phụ huynh thôi đối xử với con em họ theo cách đặc biệt mà họ có thể! Nhưng trong trường hợp dư dả tiền bạc thì hãy nghĩ đến những lựa chọn và ý nghĩa của vật chất. Bởi vật chất không phải là chìa khóa của sự thành công ! Điều đó đã được nói.  Tiết kiệm bằng cách sử dụng những bí quyết của chúng tôi và sau đó hãy cảm ơn chúng tôi ! Tuy nhiên nếu những sự kiện đang xảy ra ở hiện tại trên toàn cầu đã làm cho thu nhập bị thu hẹp đi. Trong những tình huống như thế này, Tien24 luôn có thể giúp một tay bởi trẻ em là tương lai của chúng ta!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>